Gặp mặt và trao quà cho trẻ em là con của các cán bộ, chiến sỹ Hải quân, Cảnh sát biển, Kiểm ngư và Bộ đội Biên phòng

0
8754

Sáng ngày 04/10/2015, Quỹ bảo trợ trẻ em – Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội đã tổ chức buổi gặp mặt đại biểu trẻ em là con của các cán bộ, chiến sỹ Hải quân, Cảnh sát biển, Kiểm ngư và Bộ đội Biên phòng đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển, đảo của Tổ quốc. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh đã trao quà cho 70 trẻ em là con của các cán bộ, chiến sỹ có điều kiện kinh tế khó khăn, tiêu biểu về tinh thần vượt khó nhằm hỗ trợ các em có thêm điều kiện đến trường, phát huy tinh thần quả cảm, lòng yêu nước của cha ông để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tương lai. Mỗi phần có trị giá 1,5 triệu đồng, trong đó có 01 triệu đồng tiền mặt. Đây là những phần quà đầy ý nghĩa giúp các em có thêm động lực để tiếp tục vươn lên học giỏi.

Được biết, toàn tỉnh hiện có hơn 400 trẻ em là con cán bộ, chiến sỹ Hải quân, Cảnh sát biển, Kiểm ngư và Bộ đội Biên phòng đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển, đảo của Tổ quốc. Hầu hết đời sống gia đình các cán bộ, chiến sỹ đều ở mức dưới trung bình và trung bình, nhiều gia đình còn khó khăn chưa có nhà ở; có con cái, bố mẹ bị bệnh hiểm nghèo, ốm đau dài ngày.

N Qúy (báo quảng bình)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777