Hoa khôi ĐH Quảng Bình xinh đẹp, đam mê thiện nguyện

0
40531

Là nữ sinh xinh xắn, tài năng, Hoài Ny còn nhận được tình cảm yếu mến của mọi người khi luôn tham gia tích cực các hoạt động thiện nguyện.
Được biết đến bởi vẻ ngoài xinh đẹp, 9X này còn khiến bao người ngưỡng mộ khi sở hữu nhiều thành tích học tập cũng như trong các hoạt động xã hội.
Cô bạn có tên lạ Nguyễn Thị Hoài Ny sinh năm 1995, đến từ Tuyên Hóa, Quảng Bình. Hiện tại, Ny đang là sinh viên năm thứ 3, chuyên ngành Mầm non, trường Đại học Quảng Bình.

 

Nữ sinh Quảng Bình xinh xắn, tài năng, đam mê thiện nguyện


Cô gái này còn giữ chức lớp trưởng lớp Mầm non B khóa 55 trong 3 năm liền. Ny cũng giành giải Nhất cuộc thi an toàn giao thông cấp trường, giải đặc biệt cuộc thi tài năng sinh viên cấp khoa và nhiều giải thưởng khác.

Hoài Ny tâm sự mẹ là người định hướng việc chọn ngành học tại ĐH Quảng Bình.

“Mẹ mình không muốn con gái phải ganh đua, vất vả khi vào con đường nghệ thuật. Hơn nữa, mẹ lại muốn con gái học ở gần nhà nên mới định hướng như vậy”, Ny cho biết thêm.

Nữ sinh Quảng Bình xinh xắn, tài năng, đam mê thiện nguyện


Bên cạnh đó, nữ sinh 9x xinh đẹp này cũng được thầy cô, bạn bè quý mến bởi sự hòa đồng, thân thiện và sống tình cảm.

 

Nữ sinh Quảng Bình xinh xắn, tài năng, đam mê thiện nguyện


Không chỉ xinh đẹp, dễ thương, Ny còn rất tài năng khi sở hữu nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Cô bạn từng giành giải Nhì cuộc thi học sinh thành lịch trường THPT Tuyên Hóa năm 2013, giải Nhất và giải thí sinh tài năng nhất cuộc thi nữ sinh trí tuệ tài năng duyên dáng Đại học Quảng Bình năm 2014.

Ngoài ra, nữ sinh xinh đẹp Hoài Ny còn giành giải Nhất cuộc thi An toàn giao thông, giải đặc biệt cuộc thi Tài năng sinh viên do khoa tổ chức.

Cô chia sẻ: “Tham gia cuộc thi Tài năng sinh viên, mình đã dựng kịch bản cho tiết mục tiểu phẩm hài và đóng cùng các thành viên trong lớp. Tiểu phẩm này mang tính giáo dục và đã được ban giám khảo đánh giá cao”.

Nữ sinh Quảng Bình xinh xắn, tài năng, đam mê thiện nguyện


Không chỉ thế, Ny còn là tình nguyện viên năng nổ của câu lạc bộ tình nguyện “Nét bút xanh”, thành viên của Vũ Đoàn Việt (Quảng Bình). Ny còn được biết đến nhiều qua các hoạt động thiện nguyện.

Để có được sự tự tin như hiện nay, cô bạn luôn biết ơn sự giúp đỡ của một cô giáo. “Từ nhỏ, mình là người nhút nhát và sợ đám đông. Lên lớp 5, mình đã được cô giáo Tố Loan hướng dẫn và dìu dắt trong mọi hoạt động văn – thể – mỹ của trường, lớp. Từ đó, mình đã mạnh dạn và tự tin hơn khi tham gia các hoạt động”, Ny nhớ lại.

Với ngoại hình chuẩn, cô bạn luôn được mời tham gia diễn các chương trình thời trang và các sự kiện lớn. “Biểu diễn trên sân khấu, đó là sở thích và đam mê của mình, nữ sinh 9X chia sẻ.

theo VTV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777