MC Phan Anh đang trao những phần quà đầu tiên tại Quảng Bình

Sau hơn 24 tiếng kêu gọi MC Phan Anh đã kêu gọi gần 10 tỷ ủng hộ bà con vùng lũ, Mc Phan Anh đã về với Quảng Bình trao những xuất quà đầu tiên cho bà con Mai Hóa Quảng Bình

0
5854
Anh tìm ghế cho một cụ thương binh cụt chân

Với số tiền quyên góp đã lên tới 10 tỷ đồng, sau 24h từ khi kêu gọi quyên góp, MC Phan Anh đã tới Quảng Bình trao những phần quà đầu tiên tới người dân ở vùng tâm bão. Rạng sáng ngày 18/10, Phan Anh có mặt tại Đà Nẵng và lên đường tới Quảng Bình ngay lập tức. Buổi chiều cùng ngày, đoàn cứu trợ cùng MC Phan Anh đã mang tới đồ ăn để trao cho các hộ dân.

Hội sinh viên Quảng Bình tại Hà Nội kêu gọi ủng hộ bà con Quảng Bình sau lũ

MC Phan Anh có mặt tại UBND xã Mai Hóa
MC Phan Anh có mặt tại UBND xã Mai Hóa

Có mặt tại UBND xã Mai Hóa – Huyện Tuyên Hóa, MC Phan Anh cùng một số bạn bè đã tập kết đồ cứu trợ cùng số tiền mặt dành cho mỗi hộ dân là 500 ngàn đồng. Rất nhiều người dân đã có mặt khi đoàn cứu trợ tới địa phương. MC Phan Anh hô hào người dân xếp hàng để nhận quà cứu trợ. “Mọi người có thương con thì xếp hàng ngay ngắn vào ạ” – câu nói của Phan Anh khiến ai cũng vui vẻ xếp hàng dài ngay ngắn trước sân UBND xã. Vừa bận rộn tìm ghế cho một cụ thương binh cụt chân, MC Phan Anh vừa lấp lánh ánh cười trong mắt: “Lúc này tôi rất hạnh phúc, nên không biết phải nói gì cả. Việc tôi lo lúc này là ổn định mọi người, nhanh chóng phát quà để mọi người còn về dọn dẹp nhà cửa”.

Anh hô hào bà con: "Có thương con thì mọi người xếp hàng ngay ngắn đi ạ"
Anh hô hào bà con: “Có thương con thì mọi người xếp hàng ngay ngắn đi ạ”

Ông Trần Văn Giáo, chủ tịch UBND xã Mai Hóa xúc động cho biết: ” Việc làm kịp thời và ý nghĩa của Phan Anh khiến tôi thật sự rất xúc động. Những phần quà này sẽ tiếp sức cho người dân rất nhiều”.

Anh tìm ghế cho một cụ thương binh cụt chân
Anh tìm ghế cho một cụ thương binh cụt chân
1000 hộ dân đã có mặt tại UBND xã để nhận quà cứu trợ
1000 hộ dân đã có mặt tại UBND xã để nhận quà cứu trợ
Nụ cười của Phan Anh khi tới được với người dân Quảng Bình
Nụ cười của Phan Anh khi tới được với người dân Quảng Bình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777