Nam sinh Quảng Bình gieo mình xuống sông tự tử

0
2234

Tin tức Quảng Bình -Chưa rõ nguyên nhân gì, một nam sinh đi xe đạp lên cầu Nhật Lệ (Quảng Bình) rồi gieo mình xuống dòng nước xiết trong sự bất lực của một số người đi đường.

Khoảng 11g30 trưa 28/10, người đi đường qua cầu Nhật Lệ (bắc qua sông Nhật Lệ), TP. Đồng Hới phát hiện có một nam sinh khoảng 16 tuổi đi xe đạp hiệu Martin 107 màu đen đến giữa cầu thì bất ngờ nhảy xuống nước.

Nhiều người chứng kiến kể lại, nam sinh này có mặc trên người chiếc áo đồng phục của một trường phổ thông trên địa bàn TP. Đồng Hới. Trước khi nhảy xuống sông nam sinh này hét lớn.

Sau khi nam sinh nhảy xuống sông tự vẫn, để lại trên cầu một chiếc xe đạp hiệu Martin 107 màu đen, trước giỏ xe là một áo mưa màu xanh.

tự tử, quảng bình, tin tức Quảng bình
Hiện trường nam sinh tự tử

Nhận được tin báo, Công an TP. Đồng Hới đã có mặt triển khai tìm kiếm. Lực lượng CSGT đã được huy động cùng với ca nô chuyên dụng liên tục vòng đảo quanh đoạn sông dài khoảng 500m để tìm kiếm nạn nhân, nhưng đến hơn 14g cùng ngày vẫn chưa có kết quả.
 
Gần 2 ngày qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 8 nên tại Quảng Bình xuất hiện những đợt mưa lớn, nước sông Nhật Lệ dâng cao và chảy xiết hơn bình thường nên việc tìm kiếm nam học sinh này gặp nhiều khó khăn.
 
Hiện danh tính của nam sinh này vẫn chưa xác định được và cũng chưa có thông tin gì về gia đình nạn nhân.
 

Phong Kiều Ngân

Việt nam Net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here