Người dân giao nộp một cá thể động vật quý hiếm

0
3580

Ngày 14.12, tin từ Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng (Quảng Bình) cho biết, Trung tâm Nghiên cứu khoa học và cứu hộ vừa tiếp nhận một cá thể Chà vá chân nâu được một người dân giao nộp.

Con chà vá chân nâu trên có tên khoa học là Pygathrix nemaeus, đây là loài động vật quý hiếm thuộc nhóm IB, có cân nặng khoảng 4,5kg, được người dân bàn giao cho UBND xã Quảng Hợp (huyện Quảng Trạch), sau đó phối hợp với Hạt kiểm lâm Quảng Trạch bàn giao cho Trung tâm nghiên cứu khoa học và cứu hộ trong tình trạng đã bỏ ăn nhiều ngày. Cá thể động vật quý hiếm trên sẽ được Trung tâm cứu hộ trước khi thả về môi trường tự nhiên.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777