Tin tức Quảng Bình – Sáng 23-10, tại Trường THCS Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) xảy ra một vụ nổ làm một học sinh chết, một học sinh khác bị thương nặng.
Trường THCS Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa nơi xảy ra vụ nổ
Nhiều giáo viên của trường cho biết, khoảng 8 giờ 25 phút, lúc đang nghỉ giữa giờ thì phía sân thể dục phát ra tiếng nổ lớn. Khi mọi người chạy ra thấy hai học sinh bị thương nặng, nhiều học sinh khác chạy tán loạn.
Các giáo viên đã nhanh chóng đưa hai học sinh đi cấp cứu nhưng em Hoàng Tuấn Vũ (học sinh lớp 8A) đã tử vong tại Bệnh viên Đa khoa Tuyên Hóa.
Em Đinh Phương Nam (lớp 8A) bị thương nặng đang được chuyển vào cấp cứu tại Bệnh viên Hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới.
Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân là do trong lúc nghỉ giữa giờ môn thể dục, Vũ lấy một đầu đạn (có nguồn tin nói là kíp mìn- PV) mang từ nhà tới rồi rủ Nam ra xem.
Khi Vũ đang cầm đầu đạn (hoặc kíp mìn) trên tay, không may đầu đạn phát nổ gây ra hậu quả đau lòng trên.
Vụ việc đang được Công an huyện Tuyên Hoá điều tra, làm rõ.
Theo NDĐT