Thursday, December 1, 2022
No menu items!
HomeTin tức Quảng BìnhNông dân Quảng Bình nỗ lực vượt khó (17h20, VTV1)

Nông dân Quảng Bình nỗ lực vượt khó (17h20, VTV1)

Chuyện nhà nông với nông nghiệp tuần này sẽ nói về chủ đề nông dân Quảng Bình nỗ lực vượt khó. Chương trình phát lúc 17h20 ngày hôm nay (2/12) trên kênh VTV1.

Nong dan Quang Binh no luc vuot kho (17h20, VTV1) - Anh 1

Ngành nông nghiệp tỉnh Quảng Bình trong những năm gần đây luôn gặp những khó khăn về lũ lụt, thiên tai, sự cố môi trường biển khiến cuộc sống người dân chao đảo, kinh tế giảm sút nghiêm trọng.

Để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả rất cần những giải pháp đồng bộ cũng như những định hướng lâu dài cho người dân để ổn định cuộc sống. Việc chi trả tiền bồi thường kịp thời cho bà con ngư dân là một trong những giải pháp bước đầu giúp khắc phục cuộc sống cho người dân nơi đây.

Được biết, giữa tháng 11 vừa qua, tỉnh Quảng Bình đã thực hiện chi trả tiền bồi thường sau sự cố môi trường biển cho các đối tượng bị ảnh hưởng. Đối với bà con ngư dân thì số tiền bồi thường sẽ giúp họ chủ động hơn trong ổn định sản xuất.

Một vụ đông xuân mới lại bắt đầu, cùng với những chính sách hỗ trợ kịp thời của tỉnh Quảng Bình và chính sự đồng lòng khắc phục hậu quả sau lũ lụt, cũng như tạo sinh kế bền vững sau sự cố môi trường biển của người dân Quảng Bình, hy vọng vùng đất gánh chịu nhiều thiên tai này sẽ vực dậy với một tâm thế mới, phát triển ổn định trong thời gian sớm nhất.

Nông dân Quảng Bình nỗ lực vượt khó là nội dung chính trong chương trình Chuyện nhà nông với nông nghiệp tuần này. Chương trình được phát sóng lúc 17h20, ngày hôm nay (2/12), trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments