Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ tỉnh

0
275
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ tỉnh

[ad_1]

Sáng ngày 18/2, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã đến viếng, dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ tỉnh. Tham dự lễ có lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương. Về phía lãnh đạo tỉnh Quảng Bình có đồng chí Vũ Đại Thắng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành trong tỉnh.

Các đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh
và các anh hùng liệt sỹ.

Tại lễ viếng, trong không khí trang nghiêm, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước và đồng chí Vũ Đại Thắng, Bí thư Tỉnh ủy đã thực hiện nghi thức thỉnh chuông. Tiếp đó, các đồng chí trong đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại trọn đời hy sinh cho đất nước, cho hạnh phúc của Nhân dân và công lao của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Dành phút mặc niệm trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu nguyện hứa sẽ tích cực học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện tốt Lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”; nguyện quyết tâm phát huy truyền thống và những giá trị cao đẹp, vun đắp khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

[ad_2]

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777