Wednesday, December 8, 2021
No menu items!
HomeDu lịch Quảng BìnhQuảng Bình - Thái Nguyên hợp tác phát triển du lịch

Quảng Bình – Thái Nguyên hợp tác phát triển du lịch


Ngày 22/1, tại TP Thái Nguyên, UBND tỉnh Thái Nguyên đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Bình và Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh tại Việt Nam về chương trình hợp tác phát triển du lịch. Dự buổi làm việc có đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình.

Đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình phát biểu tại buổi làm việc.

Đây là hoạt động nhằm cụ thể hóa Chương trình hợp tác phát triển du lịch giữa Quảng Bình và Thái Nguyên và Biên bản ghi nhớ giữa Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên với Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh trong việc sẽ hỗ trợ tỉnh Thái Nguyên khảo sát một số hang động có tiềm năng để nghiên cứu, xem xét đưa vào phát triển du lịch.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác của tỉnh Quảng Bình đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên về khai thác phát triển du lịch hang động, du lịch mạo hiểm và quản lý phát triển du lịch bền vững.

Trong thời gian tới, hai tỉnh Quảng Bình và Thái Nguyên sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác, kết nối 2 điểm đến từ “Thủ đô gió ngàn Thái Nguyên đến quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp”, quảng bá du lịch Quảng Bình tại Thái Nguyên và các tỉnh miền núi phía Bắc.

Nguồn QBTV

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments