Tuesday, May 24, 2022
No menu items!
HomePháp luật Quảng BìnhQuảng Bình: 5 người đi tìm trầm bị bắn chết

Quảng Bình: 5 người đi tìm trầm bị bắn chết

Tin tức Quảng Bình – Ngày 27/3, UBND xã Quảng Minh (huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) đã xác nhận thông tin 5 người dân địa phương bị bắn chết trong rừng và được gia đình đưa về quê tổ chức mai táng.

Trước đó, một nhóm 8 người ở xã Quảng Minh và Quảng Sơn vào rừng thuộc khu vực biên giới Việt – Lào (khu vực giáp ranh giữa 2 tỉnh Quảng Bình và Xavanakhệt – Lào) để tìm kiếm trầm hương. Khi đóng lán ở khu rừng thì 8 người này bị một nhóm người lạ có súng bắt giữ để đòi tiền chuộc.

Đến tối, khi nhóm người lạ mặt lơi là cảnh giác, 3 người trong số 8 người bị bắt giữ đã tháo dây trốn thoát. Khi đi khỏi khu vực bị bắt giữ được khoảng tiếng đồng hồ thì họ nghe nhiều tiếng súng nổ.

Đoán những người bị bắt nhưng chưa thoát được gặp nguy hiểm nên 3 người tìm đường quay lại khu lán trại. Tại đó, họ nhìn thấy 5 người, gồm: Anh Nguyễn Văn Thắng (SN 1968), anh Hoàng Văn Hiền (SN 1976), anh Nguyễn Văn Sáu (SN 1990, cùng trú xã Quảng Minh); anh Đinh Xuân Thân (SN 1980) và anh Trần Văn Trị (SN 1979, cùng trú xã Quảng Sơn) đã bị bắn chết.

trầm hương bị bắn chết
Ảnh minh họa

Ba người vội cắt rừng về nhà thông báo cho thân nhân những người bị nạn. Sau đó, gia đình, người thân của họ đã đến khu vực xảy ra vụ việc và đưa thi thể 5 người bị bắn chết về quê vào chiều 27/3.

Vụ việc đã được báo đến cơ quan chức năng ở Quảng Bình để điều tra, làm rõ.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5775

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments