Quảng Bình có 106 người đang cách ly tập trung

0
313
Quảng Bình có 106 người đang cách ly tập trung

[ad_1]

Sở Y tế cho biết, trong ngày 17/5, qua điều tra, giám sát, Quảng Bình ghi nhận 1 trường hợp là công nhân thuộc khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh về trên địa bàn xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, và đã được đưa vào khu cách ly tập trung tại Trường Quân sự tỉnh.

Cán bộ y tế lẫy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Tính đến hết ngày 17/5, Quảng Bình có tổng số người đang cách ly tại nhà, nơi cư trú là 3.979, trong đó có 196 người về từ Bệnh viện K Tân Triều, 4 người từ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, 8 người đến Bar New Phương Đông, 79 người về từ các vùng dịch khác… Số người đang còn cách ly tập trung là 106.

Qua rà soát, đến nay trên địa bàn tỉnh có 4 trường hơp về từ Bệnh viện K Tân Triều, 12 người đến Bar New Phương Đông, 16 trường hợp có tiếp xúc gần với các bệnh nhân dương tính SARS-CoV-2 đã được cách ly tập trung.

Trong ngày 17/5, CDC Quảng Bình đã tiến hành lấy 77 mẫu xét nghiệm, trong đó 54 mẫu có kết quả âm tính lần 1, bao gồm mẫu xét nghiệm của 1 trường hợp về từ khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Toàn tỉnh hiện còn 23 mẫu đang chờ kết quả.

[ad_2]

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777