Tuesday, May 24, 2022
No menu items!
HomeTin tức Quảng BìnhQuảng Bình: Con đường đẹp nhất, dài nhất mang tên Đại tướng...

Quảng Bình: Con đường đẹp nhất, dài nhất mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tuyến đường đẹp nhất TP.Đồng Hới, nằm ven bờ biển được mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Quyết định này đã được thông qua tại kỳ họp lần thứ 10, của HĐND tỉnh Quảng Bình khóa XVI với 100% số phiếu tán thành thông qua nghị quyết đặt tên đường Đại tướng Võ Nguyên Giáp. 

 
duong vo nguyen giap
Con đường mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp
 
Đây là một tuyến đường lớn nhất TP. Đồng Hới thuộc xã Bảo Ninh. Đường rộng 60m, dài 7km, có 6 làn xe và thảm nhựa kỹ thuật cao. Đây cũng là tuyến đường rộng nhất của TP. Đồng Hới đến thời điểm hiện tại. Trong tương lai, tuyến đường này sẽ nối dài TP. Đồng Hới đi qua huyện Quảng Ninh nối đến huyện Lệ Thủy – quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
 
Cũng tại kỳ họp này, UBND tỉnh Quảng Bình đã trình bày phương án xây dựng tượng đài và công viên Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở trung tâm TP. Đồng Hới. Và sớm xây dựng khu lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp thành khu di tích lịch sử cấp quốc gia để tri ân người con ưu tú của quê hương Quảng Bình “Hai giỏi”.

Trần Tuấn

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5775

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments