Quảng Bình: Lật đò đêm Noel, 3 người mất tích

0
3141
quang binh, lat do, tin tuc quang binh

Tin tức Quảng Bình – Vào khoảng 19h tối ngày 24/12, tại bến đò xã Quảng Thuận, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) đã xảy ra vụ lật đò khiến 3 người mất tích.
Theo thông tin ban đầu, vụ lật đò đã làm 9 người ngã xuống sông. Tuy nhiên, trong đó có 3 người đã tự bơi được vào bờ, 3 người được cứu vớt, còn 3 người khác bị mất tích.

Danh tính 3 người bị mất tích được xác định là anh Trần Văn Tý (SN 1987, trú tại xã Quảng Thuận), chị Nguyễn Thị Phương (SN 1986) và Hoàng Thị Tẻo (SN 1987) cùng trú tại thị trấn Ba Đồn, huyện Quảng Trạch.

quang binh, lat do, tin tuc quang binh
Hình ảnh đò chật kín người trên sông Gianh, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình (Ảnh: Đặng Tài)

 
 
Hiện các cơ quan chức năng và người dân địa phương vẫn đang nỗ lực tục tìm kiếm 3 người bị mất tích nói trên.

Được biết, đêm Noel năm trước, cũng tại huyện Quảng Trạch đã xảy ra một vụ chìm đò khiến một em học sinh lớp 7 chết đuối.

Đức Tài – Báo  Dân Trí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777