Quảng Bình: Một tác giả đạt giải đặc biệt của LĐ Nhiếp ảnh Thổ Nhĩ Kỳ

0
6707

Quảng Bình – Tác phẩm “Hoa lúa” của nghệ sỹ nhiếp ảnh Hoàng An (tỉnh Quảng Bình) đã giành giải đặc biệt của cuộc thi ảnh với chủ đề “Trẻ em và ngày nghỉ” được tổ chức nhân kỷ niệm lần thứ 100 của Rotary Club thành phố Corlu – Thổ Nhĩ Kỳ.


“Hoa lúa” tác phẩm đạt giải đặc biệt của nghệ sỹ nhiếp ảnh Hoàng An (Quảng Bình)
 

Ngoài bức ảnh “Hoa lúa” của nghệ sỹ nhiếp ảnh Hoàng An đạt giải đặc biệt thì Việt Nam có 2 bức ảnh nữa được giải đó là “Hiện tại và quá khứ” của tác giả Hùng Hoa Lư đoạt Huy chương Đồng FIAP và  “Trẻ em thơ ngây” của tác giả Nguyễn Quốc Huy  nhận bằng Danh dự FIAP.
 


Dáng mây – nghệ sỹ nhiếp ảnh Hoàng An

Bên cạnh đó, nhiều tác phẩm của nhiều nhiếp ảnh gia của Việt Nam cũng được chọn để trưng bày triển lãm trong cuộc thi này. Lễ khai mạc triển lãm ảnh quốc tế lần thứ 1 và trao giải thưởng sẽ được tiến hành vào ngày 21/04/2014 tại thành phố Corlu – C.H Thổ Nhĩ Kỳ.
 


Trước biển – nghệ sỹ nhiếp ảnh Hoàng An

Nghệ sỹ nhiếp ảnh Hoàng An tên thật là Trần Văn An sinh năm 1972 tại huyện Lệ Thủy, Quảng Bình. Anh là nghệ sỹ nhiếp ảnh có nhiều tác phẩm đạt giải cao ở các cuộc thi ảnh nghệ thuật, chân dung, phong cảnh… 

Theo Vĩnh Quý Giadinh.net

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777