Quảng Bình phân bổ 1.750 tấn gạo hỗ trợ người dân

0
5715

Tin tức Quảng Bình – NDĐT- UBND tỉnh Quảng Bình ngày 22-4 cho biết, đã ban hành quyết định phân bổ 1.750 tấn gạo hỗ trợ cứu đói trong thời gian giáp hạt năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ cho người dân.


 Đồng bào dân tộc ARem ở xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch nhận gạo hỗ trợ

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình phân bổ huyện Lệ Thủy 350 tấn, huyện Quảng Trạch 350 tấn, huyện Bố Trạch 300 tấn, huyện Minh Hóa 300 tấn, huyện Tuyên Hóa 300 tấn, huyện Quảng Ninh 100 tấn và thành phố Đồng Hới 50 tấn.

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Quảng Bình được giao chủ trì, phối hợp với Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bình Trị Thiên và UBND các huyện, thành phố tổ chức giao, nhận và hướng dẫn các địa phương cấp phát khẩn trương, đúng đối tượng, chế độ quy định và phù hợp với tình hình khó khăn thực tế tại các địa phương.

Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Quảng Bình Trần Văn Tuân cho biết thêm, sau khi được tỉnh phân bổ gạo, các huyện tập trung ưu tiên cho các xã đặc biệt khó khăn, miền núi và vùng biển bãi ngang với mức hỗ trợ là 15kg/người.

 

Theo Bao Nhandan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777