Thu hồi 100 biển quảng cáo không có bản đồ Hoàng Sa-Trường Sa

0
4240

Tin tức Quảng Bình – Ngày 29-3, ông Lương Văn Luyến, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết đã chỉ đạo thanh tra và thu hồi toàn bộ 100 biển quảng cáo (trên địa bàn thành phố Đồng Hới) in hình bản đồ Việt Nam nhưng không có quần đảo Hoàng Sa-Trường Sa.

Ông Nguyễn Mậu Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin của người dân, Sở đã cho thanh tra và phát hiện đó là sai phạm nghiêm trọng. Việc quảng cáo này Sở không cấp phép mà họ tự ý treo. Đơn vị quảng cáo không vẽ rõ chủ quyền Hoàng Sa-Trường Sa của Việt Nam là Công ty TNHH Vĩnh Thắng, có trụ sở tại 28-Lê Lợi, phường Hải Đình, thành phố Đồng Hới.

Theo BAo SGGP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777