Trần Ngọc Huyền – người đẹp truyền cảm hứng du lịch Quảng Bình

0
1638

Tối ngày 30/8, cuộc thi “Người đẹp du lịch Quảng Bình” lần thứ 1 năm 2019 do Sở Văn hoá – Thể Thao phối hợp cùng Sở Du lịch và các đơn vị đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi.


Vượt qua hàng trăm thí sinh, 25 người đẹp lọt vào đêm chung kết của cuộc thi

Sau hơn 1 tháng phát động cuộc thi Người đẹp du lịch Quảng Bình ban tổ chức đã lựa chọn ra 25 gương mặt nổi bật vào đêm chung kết của cuộc thi.

Với chủ đề “Hội tụ cùng tỏa sáng”, chương trình đêm chung kết là sự tái hiện đầy xúc cảm của một câu chuyện – một dòng chảy văn hoá, lịch sử về mảnh đất và con người Quảng Bình.

Đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm Người đẹp du lịch Quảng Bình với các phần thi như trang phục áo tắm, trả lời ứng xử, điểm nhấn của đêm chung kết là bộ sưu tập áo dài của thương hiệu áo dài dạ hội Thiệu Vy lấy cảm hứng từ những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Quảng Bình.


Top 5 thí sinh đẹp nhất của cuộc thi

Những tà áo dài với các họa tiết về hang động, thác nước, những di tích, địa danh lịch sử… và cả sức trẻ của thành phố Đồng Hới trở nên sống động, màu sắc hơn.

Sự thể hiện khác lạ này được kỳ vọng sẽ góp phần trong việc quảng bá những địa danh du lịch tuyệt đẹp của Quảng Bình đến với du khách trong nước và quốc tế.

Vượt qua 24 thí sinh, thí sinh Trần Ngọc Huyền mang số báo danh 007 đến từ huyện Quảng Trạch đã xuất sắc trở thành Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019.


Thí sinh mang số báo danh 007 Trần Ngọc Huyền trả lời câu hỏi của ban giám khảo cuộc thi

Trần Ngọc Huyền sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu hình ảnh đất nước, con người và quê hương Quảng Bình. Đồng thời quảng bá sâu rộng tiềm năng kinh tế, xã hội, phát triển du lịch và giá trị văn hóa, lịch sử của mảnh đất Quảng Bình đến bạn bè trong nước, quốc tế.

Việc tìm kiếm và tôn vinh người đẹp du lịch Quảng Bình là điểm nhấn và sự sáng tạo, mới mẻ trong việc quảng bá, xúc tiến phát triển du lịch, góp phần truyền cảm hứng về nâng cao nhận thức phát triển du lịch cho người dân và người làm du lịch tỉnh Quảng Bình.


Trần Ngọc Huyền xuất sắc vượt qua 24 thí sinh của đêm chung kết để nhận danh hiệu “Người đẹp du lịch Quảng Bình” lần thứ 1

Đã có nhiều hoạt động của 25 người đẹp tại những địa danh nổi tiếng của Quảng Bình, các người đẹp đã thực hiện nhiều video clip, nhiều bộ ảnh góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh, tiềm năng phát triển của du lịch Quảng Bình.

Các người đẹp tham gia hoạt động từ thiện xã hội, các người đẹp đã tham gia nhiều hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường, nhặt rác trên bãi biển Bảo Ninh, góp phần nâng cao nhận thức làm du lịch của người dân, đặc biệt là các bạn trẻ.


Người đẹp du lịch Quảng Bình – Trần Ngọc Huyền – sẽ tham gia các hoạt động Quảng Bá du lịch Quảng Bình trong thời gian tới.

Việc tìm kiếm và tôn vinh người đẹp du lịch Quảng Bình là điểm nhấn và sự sáng tạo, mới mẻ trong việc quảng bá, xúc tiến phát triển du lịch.

Những hoạt động đằng sau mỗi cuộc thi tìm kiếm người đẹp du lịch cũng sẽ góp phần truyền cảm hứng về nâng cao nhận thức phát triển du lịch cho người dân và người làm du lịch tỉnh Quảng Bình…

Vĩnh Quý – Báo Giáo dục thời Đại


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777