Monday, December 6, 2021
No menu items!
HomeTin tức Quảng BìnhTrồng 103 cây mai vàng tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên...

Trồng 103 cây mai vàng tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Chiều ngày 13/2, ông Trần Viết – Phó Bí thư Thường trực Huyện đoàn Quảng Trạch (Quảng Bình) – cho biết, Ban Thường vụ huyện đoàn Quảng Trạch vừa tổ chức ra quân trồng 103 cây mai vàng trong khuôn viên khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi năm 2014 và kế hoạch tình nguyện chăm sóc khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, được sự nhất trí của Ban Thường vụ tỉnh đoàn Quảng Bình và Thường trực huyện ủy Quảng Trạch, Ban Thường vụ huyện đoàn đã tổ chức phát động chương trình “Tết trồng cây khu vực lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014”.

 
dai tuong vo nguyen giap
103 cây mai vàng tượng trưng cho số tuổi của Đại tướng

Ông Trần Viết cho biết, đây là một hoạt động trong khuôn khổ chương trình chăm sóc khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp của Ban Thường vụ huyện đoàn, qua đó nhằm giáo dục truyền thống, lòng yêu nước và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ huyện nhà đối với Đại tướng. Hy vọng trong tương lai, 103 cây mai vàng này sẽ tạo nên một vườn mai đẹp và đầy ý nghĩa bên khu mộ Đại tướng.

103 cây mai vàng tượng trưng cho số tuổi của Đại tướng

Phó Bí thư Thường trực huyện đoàn Quảng Trạch cho biết thêm, hiện nay, các đoàn viên, thanh niên của huyện Quảng Trạch đã trồng được 50 cây mai vàng. 53 cây còn lại sẽ được Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank trồng hoàn thành trong tuần này.

103 cây mai vàng tượng trưng cho số tuổi của Đại tướng
Sau khi trồng, các đơn vị phải tự chăm sóc cho cây phát triển tốt (Ảnh do huyện đoàn Quảng Trạch cung cấp)

Đặng Tài- Bao Dân Trí

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments