Truy tìm người phụ nữ mất tích để lại tư trang bên bờ sông

0
3585

Sau khi không thấy bà L. về nhà, người thân tổ chức tìm kiếm và phát hiện trên bờ sông Nhật Lệ (đoạn chảy qua cầu Quán Hàu, thuộc thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình) có một chiếc áo ấm, một đôi dép và một chùm chìa khóa của bà L.

Theo thông tin ban đầu, ngày 7/1, gia đình không thấy bà Dương Thị L. (SN 1964, trú tại thị trấn Quán Hàu) về nhà nên đã tổ chức tìm kiếm và báo cáo sự việc với cơ quan chức năng.

Đến sáng ngày 8/1 thì phát hiện trên bờ sông Nhật Lệ có một chiếc áo khoác, chiếc nón, đôi dép cùng chùm chìa khóa xác định là của bà L,. Nghi ngờ bà L. nhảy sông tự tử, người nhà đã thuê người lặn tìm thi thể bà tại đoạn sông này và trình báo sự việc với chính quyền địa phương.

“Không ai nhìn thấy bà L. nhảy xuống sông, nhưng với việc bà L. bị mất tích, lại để tư trang trên bờ thì người ta vẫn nghi ngờ bà L. tự tử. Chúng tôi đã tiến hành xin ý kiến chỉ đạo của huyện để tổ chức tìm kiếm thi thể bà L. tại đoạn sông này”, ông Phùng Văn Nhiên, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Quán Hàu cho biết.

Được biết, trước khi mất tích, bà Dương Thị L. bị bệnh nan y, thường xuyên lên cơn đau ở vùng cổ họng. Hoàn cảnh bà L. khá đặc biệt, bà sống cùng người chồng khuyết tật và hai vợ chồng bà không có con.

Theo Dân trí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777