45 tháng tù cho kẻ hiếp dâm trẻ em

0
3633
Bị cáo Sáu tại phiên tòa. Ảnh: Đ.TÂM
Bị cáo Sáu tại phiên tòa. Ảnh: Đ.TÂM

TAND huyện Bố Trạch (Quảng Bình) vừa tuyên phạt Nguyễn Sáu 45 tháng tù về tội hiếp dâm trẻ em, buộc bồi thường tổn thất tinh thần cho người bị hại 15 triệu đồng.
Tối 4-2, Sáu đến nhà bạn ở cùng thôn chơi thì gặp em TTPT (SN 1999) cũng đang ngồi chơi tại đây. Sau đó, cả nhóm rủ nhau đi chơi, Sáu dùng xe máy chở em T. đi. Nảy sinh ý định đen tối, Sáu đã chở em T. ra thẳng bãi biển vắng người rồi dụ dỗ. Em T. không chịu thì bị Sáu đe dọa, khống chế làm bậy. Tại thời điểm bị xâm hại, em T. mới hơn 15 tuổi.

Trước đó, Sáu đã “quan hệ” và chung sống như vợ chồng với em DTAN (SN 1998) dẫn tới việc em N. có thai và hiện đã sinh con được gần 12 tháng tuổi. Mặc dù sau đó hai gia đình có tổ chức đám cưới nhưng đến nay giữa Sáu và em N. vẫn chưa được cơ quan chức năng cho đăng ký kết hôn vì chưa đủ tuổi theo luật định.

ĐỨC TÂM – Báo Pháp Luật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777