Monday, December 6, 2021
No menu items!
HomePháp luật Quảng BìnhBắt khẩn 2 anh em ruột, vụ chìm đò đêm Noel làm...

Bắt khẩn 2 anh em ruột, vụ chìm đò đêm Noel làm chết 3 người

Pháp luật Quảng Bình – Ngày 27-12, thông tin từ CAH Quảng Trạch, Quảng Bình cho biết, vừa ra quyết định bắt khẩn cấp các đối tượng trực tiếp chèo đò khiến 3 người tử nạn vì lật đò trong đêm Noel (ngày 24-12).

2 đối tượng vừa bị bắt khẩn cấp là Ngô Văn Khai (SN 1993) và Ngô Văn Minh (SN 1989), đều trú ở thôn Cồn Két, xã Quảng Thuận, huyện Quảng Trạch (là 2 anh em ruột). Hiện 2 đối tượng này đang được tạm giam tại CAH Quảng Trạch để phục vụ công tác điều tra, làm rõ các tình tiết dẫn đến vụ chìm đò, gây hậu quả nghiêm trọng.


Thi thể nạn nhân trong vụ chìm đò được tìm thấy và đưa lên bờ

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 24-12, tại thôn Cồn Kéc, xã Quảng Thuận, huyện Quảng Trạch 9 thanh niên ở thị trấn Ba Đồn và xã Quảng Thuận đã tự lấy chiếc đò nhỏ chèo ra Cồn Két thuộc địa bàn xã Quảng Thuận để thăm bạn và chơi Noel.

Khi chèo đò ra giữa dòng Gianh thì gặp gió lớn, sóng đánh mạnh, lật đò làm cả 9 người bị ngã xuống sông; trong đó 2 người tự bơi được vào bờ, 4 người được cứu vớt kịp thời, 3 người còn lại là Trần Văn Tý (SN 1985, ở xã Quảng Thuận), Nguyễn Thị Phương (SN 1987) và Hoàng Thị Lợi (SN 1987), đều ở thị trấn Ba Đồn, huyện Quảng Trạch bị tử nạn.

Theo kết quả điều tra ban đầu thì 2 đối tượng Ngô Văn Khai và Ngô Văn Minh đã vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Trạch đang làm rõ thêm một số tình tiết để tiến hành hoàn tất khởi tố hình sự đối với 2 đối tượng này.

Theo Bao Anninhthudo

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments