Wednesday, December 8, 2021
No menu items!
HomeTin tức Quảng BìnhCác đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng, dâng hương tại Đền thờ...

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng, dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ tỉnh


Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021) và hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, sáng ngày 19/5, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh và Ban Chỉ đạo Bầu cử tỉnh đã tổ chức lễ viếng, dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ tỉnh. Dự lễ có đồng chí Vũ Đại Thắng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương.

Các đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và công lao to lớn
của các anh hùng liệt sỹ.

Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, sinh thời, Người luôn giành cho Quảng Bình muôn vàn tình thương yêu và sự quan tâm đặc biệt. Hơn nửa thế kỷ Người đã đi xa nhưng Đảng bộ và Nhân dân Quảng Bình vẫn mãi mãi hướng về Người với tình yêu thương và tấm lòng thành kính.

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Vũ Đại Thắng, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh đã thực hiện nghi thức thỉnh chuông. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dâng hương tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Dành phút mặc niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu nguyện hứa phấn đấu đi theo con đường mà Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta đã lựa chọn; tích cực học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tổ chức thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước gắn với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương Quảng Bình ngày càng phát triển.Source link

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments