Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm việc với huyện Bố Trạch

0
333
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm việc với huyện Bố Trạch

[ad_1]

Sáng ngày 19/3, đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với huyện Bố Trạch về tình hình phát triển kinh tế – xã hội và công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Lê Văn Bảo, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Bố Trạch đã báo cáo về tình hình phát triển kinh tế – xã hội của huyện trong quý I năm 2021 và công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà huyện Bố Trạch đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 là sự kiện chính trị trọng đại, là dịp để Nhân dân thực hiện quyền làm chủ thông qua việc lựa chọn và bầu những người tiêu biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của các tầng lớp Nhân dân tham gia Quốc hội và HĐND các cấp. Vì vậy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Bố Trạch cần tiếp tục bám sát địa bàn được phân công để nắm bắt và ổn định tình hình. Tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự cho cuộc bầu cử; cần tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho các tổ bầu cử và đẩy mạnh công tác tuyên truyền phục vụ bầu cử.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng lưu ý, sau khi chốt danh sách đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND xã sẽ rất dễ phát sinh đơn thư khiếu nại, tố cáo, vì vậy, huyện Bố Trạch cần giải quyết kịp thời, đúng quy trình khi có đơn thư khiếu nại, tố cáo.

 

[ad_2]

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777