12.9: iPhone 5 chính thức trình làng

0
3453

 (Quangbinhtoday) – Điện thoại được mong chờ nhất trong năm 2012 sẽ xuất hiện trong ngày 12.9 tại trung tâm nghệ thuật Yerba Buena Center theo truyền thống của Apple.

 

 

San Francisco, nơi đặt địa điểm Yerba Center lại một lần nữa sắp trở thành ngày hội, khi Apple đã chính thức gửi thư mời đến các phóng viên công nghệ với một “số 5” để tham dự sự kiện quan trọng của hãng vào lúc 10g sáng 12.9, tương đương với 0g ngày 13.9 giờ Việt Nam.

 

Dù không có từ nào nhắc đến iPhone trong giấy mời, nhưng chúng ta có thể khẳng định rằng sự kiện quan trọng này được tổ chức để giới thiệu iPhone 5, ngoài ra còn có thể có sản phẩm khác như iPod. Đối với, iPad và MacBook thì năm 2012, Apple đều đã giới thiệu những sản phẩm thuộc thế hệ tiếp theo.

 

Đã có nhiều lời đồn đại về iPhone 5, trong đó nghiêng về khả năng iPhone 5 sẽ được trang bị màn hình 4 inch, sở hữu chip lõi tứ, camera được nâng cấp, công nghệ LTE và có sự thay đổi về tai nghe – một trong những phụ kiện được coi là chán và “vô dụng” nhất của Apple.

 

Điện thoại sẽ dùng hệ điều hành iOS 6, có thể có thiết kế mỏng hơn với kích thước dock kết nối được thu nhỏ, thậm chí người ta còn đồn đại về việc iPhone 5 sẽ sử dụng nano Sim mỏng và nhỏ hơn cả micro Sim.

 

Sự kiện này sẽ đánh dấu bước ngoặt lớn trong thị trường di động năm 2012 và tác động đến thị trường Smartphone nói chung trong năm 2013, trước khi Apple giới thiệu iPhone thế hệ thứ 7 của họ trong năm này.

 

Theo đúng logic đặt tên và tư duy thiết kế của Apple thì iPhone thế hệ thứ 6 chắc chắn sẽ mang tên là iPhone 5 và có thay đổi đáng kể về mặt thiết kế.

 

 

Trước khi iPhone 5 được giới thiệu, đã có nhiều đồn đoán về chiếc điện thoại bí ẩn này Tai nghe được cho là phụ kiện của iPhone 5 xuất hiện tại Việt Nam

 

 

Theo VTC

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777