“Moonlight” đánh bại “La La Land” để giành tượng vàng Oscar 2017

0
4341

Lễ trao giải của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ, giải Oscar lần thứ 89 đang diễn ra tại Los Angeles, Mỹ, trong đó bộ phim “La La Land” chính là tâm điểm khi giành 6 trên tổng số 14 đề cử Oscar, trong khi “Moonlight” giành giải Phim hay nhất.

“La La Land” đã đoạt các giải quan trọng như Đạo diễn, nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, cùng các giải phụ như Thiết kế sản xuất và Quay phim xuất sắc, Nhạc phim hay nhất, Bài hát hay nhất (City of Stars).

Với những thước phim chân thật kể về cuộc đời của một người đàn ông đồng tính da đen sinh sống ở Miami, “Moonlight” đã vượt qua các đề cử khác để giành giải phim xuất sắc nhất tại Oscar năm 2017./.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777