10 mẫu sạc điện thoại thân thiện với môi trường

0
3178

(Quangbinhtoday) – Smartphone là một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực điện thoại di động, và mối quan tâm hàng đầu chính là dung lượng pin. Các loại pin thay thế cũng ngày càng phát triển, phong phú và đa dạng. Sau đây là 10 loại sạc thay thế độc đáo và rất thân thiện với môi trường.
1. Sạc năng lượng mặt trời SunVolt

Sạc năng lượng mặt trời SunVolt vốn là một dự án được đưa lên Kickstarter từ tuần trước. Kể từ khi xuất hiện trên Kickstarter, SunVolt đã nhận được hơn một nửa số tiền cần thiết để khởi động dự án, chính vì thế mà có thể không lâu nữa, sản phẩm này sẽ xuất hiện trên thị trường. Trong những ngày nắng, một sạc SunVolt có thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị và đạt hiệu quả không khác gì sạc dây thông thường. Người mua SunVolt cũng sẽ được bảo hành vĩnh viễn đối với các lỗi có liên quan đến quá trình sản xuất.
2. Sạc năng lượng mặt trời JuiceBar

Sạc năng lượng mặt trời dạng USB có tên JuiceBar hiện đã có mặt trên thị trường. JuiceBar có giá 50 USD, dung lượng 2000 mAh có thể được sạc đầy bằng năng lượng mặt trời hoặc sạc thông qua máy tính bằng giác cắm USB. JuiceBar cũng được trang bị một đèn LED nhỏ để sử dụng như một loại đèn pin flash.
3. Sạc năng lượng mặt trời Eton Mobius cho iPhone 4S

Đây là loại sạc năng lượng mặt trời chuyên dùng cho iPhone 4 và iPhone 4S. Eton Mobius có màu đen hoặc trắng, dung lượng 1800 mAh, có thể sạc bằng năng lượng mặt trời hoặc sạc qua máy tính bằng cách cắm vào cổng USB. Chiếc sạc thay thế dành cho smartphone của “quả táo” này hiện có giá 60 USD.
4. Sạc bàn đạp ECOXPOWER

Đạp xe không chỉ có lợi cho sức khỏe, năng lượng do đạp xe sinh ra còn có thể được chuyển sang ổ sạc ECOXPOWER để sạc pin cho điện thoại. ECOXPOWER được đặt trên bánh trước của xe đạp, dung lượng 700 mAh, trang bị thêm một đèn LED 1W. Hiện tại, mẫu sạc siêu thân thiện với môi trường này có giá 100 USD.
5. Sạc tế bào nhiên liệu Powertrekk

Điều khiến cho sạc Powertrekk trở nên tuyệt vời, đó là nó cung cấp nguồn năng lượng từ các tế bào nhiên liệu. Chỉ với một chút nước đã qua xử lí điện hóa tiên tiến, nó sẽ cung cấp năng lượng cho chiếc smartphone của bạn. Giống như những sạc được liệt kê ở trên, Powertrekk có thể lưu trữ năng lượng cho lần sạc tiếp theo.
6. Sạc năng lượng gió – mặt trời Kinesis

Sạc năng lượng gió hoặc sạc năng lượng mặt trời, sẽ trở lên hoàn hảo hơn trong cùng một thiết kế. Sạc năng lượng gió – mặt trời Kinesis có thể sử dụng cùng lúc 2 nguồn năng lượng bất tận này do nó sở hữu một tế bào thu năng lượng mặt trời và một tua – bin gió. Loại sạc này có dung lượng 4000 mAh, có đầu ra tối đa 1 amp. Kinesis hiện tại có giá 100 USD.
7. Sạc tất bỏ túi K – TOR

Trong khi tất cả những loại sạc kể trên đều có đầu ra khoảng 5 V, Sạc tất bỏ túi này có thể cung cấp cho smartphone khoảng 120 V và 10 W.
8. Sạc bơm hơi Orange Power Pump

Loại sạc độc đáo này có thể sạc đầy cho một chiếc ĐTDĐ. Năng lượng được sản xuất từ các luồng không khí được tạo ra bởi máy bơm. Nó khá nhẹ, vì thế mà có thể phù hợp với bất kì cuộc vui chơi, dã ngoại nào đó.
9. Sạc bỏ túi Duracell

Sạc bỏ túi này tuy không phải là một thiết bị thân thiện với môi trường như các loại sạc khác. Duracell bao gồm pin chuẩn AA, năng lượng đầu ra là 5 V. Đặc biệt, Duracell chỉ có giá khoảng 20 USD và được bày bán tại một số cửa hàng online.
10. Sạc USB DIY

Một cặp pin AA và tất cả các mạch được xếp vào bên trong một hộp nhỏ, một cửa cung cấp năng lượng 5 V có kích thước tiêu chuẩn như một cổng USB.

Theo Phonearena

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777